Tổng hợp các nhà Tang lễ tại Hà Nội -Congvientamlinh

Tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu của các gia đình khi tổ chức tang lễ một nơi đẹp và văn mình thì đảng và nhà nước đã xây dựng lên các nhà tang lễ tại các quận của thành phố để cho các gia đình tổ chức tang lễ cho người thân tốt hơn.

Congvientamlinh xin giới thiệu đến mọi người danh sách các nhà tang lễ tại Hà Nội.

Nhà Tang Lễ Bộ Quốc Phòng Số 5 Trần Thánh Tông.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn là tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ bộ quốc phòng cho những cán bộ, chiến sĩ làm trong quân đội không may từ trần, hi sinh trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng là một trong những nhà tang lễ Hà Nội được mọi người biết đến như là nơi tổ chức lễ tang cho các đồng chí phục vụ trong quân đội.

Theo đó, Đảng và Nhà nước đã giao trọng trách cho Bộ Quốc Phòng xây dựng, vận hành, quản lí và sử dụng Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng gồm hai địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiệm vụ tổ chức, phục vụ cho những cán bộ, chiến sĩ công tác trong quân đội khi từ trần.
Từ khi thành lập đến nay, Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng là nơi đã tổ chức rất nhiều lễ tang quan trọng với nghi thức cao nhất là Cấp Nhà nước là bà Võ Thị Thắng; hai phi công trong vụ rơi máy bay su-22; bốn phi công trong vụ rơi máy bay UH-1,…
Cùng với đó là các lễ tang dành cho Cán bộ cấp cao, lễ tang theo nghi thức Quân đội; lễ tang cho những gia đình có người là cán bộ chiến sĩ từ trần. Đồng thời, Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng cũng là nơi thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt khác như: Phục vụ Lễ truy điệu và bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường, một số vụ tai nạn do sự cố máy bay,…

Nhà Tang Lễ 125 Phùng Hưng

Nhà tang lễ Phùng Hưng là nơi đã được nhiều gia đình ở thủ đô tin tưởng, giao phó cho trách nhiệm tổ chức lễ tang cho người thân gia đình mình khi về nơi suối vàng.

Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng là một trong những nhà tang lễ Hà Nội được người dân thủ đô tin dùng để tổ chức lễ tang cho những người thân trong gia đình mình khi mất.

Người đã mất rồi thì nhẽ ra phải được tổ chức một lễ tang thật trang nghiêm, trọng thể; để con cháu thể hiện lòng kính trọng, sự biết ơn đối với người đã khuất. Ấy vậy mà hiện nay, đã có rất nhiều lời phàn nàn về dịch vụ tổ chức tại nhà tang lễ Phùng Hưng

Nhà Tang Lễ Bạch Mai – 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Nhà tang lễ thanh nhàn – Số 44 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà Tang Lễ Thanh Trì – Tại Nghĩa trang Văn Điển – Thành Trì – Hà Nội

Nhà Tang Lê quận Cầu Giấy

Nhà Tang Lễ Đông Anh

Nhà Tang Lễ Bệnh Viện 354

Nhà Tang Lễ Bệnh Viện E

Trên đây là một số thông tin về các nhà tang lễ tại Hà Nội. Congvientamlinh.com sẽ còn tổng hợp một số nhà tang lễ nữa cho mọi người.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thông tin về đất nghĩa trang ở Hà Nội tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH
093 160 1800‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
PHÒNG KINH DOANH:
‭093 160 1800‬‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN