TIN TỨC CÔNG VIÊN TÂM LINH NĂM 2022 -T2

Tin Tức Công viên Tâm Linh năm 2022 tháng 2 có các nội dung chính về các hoạt động mới nhất về nghĩa trang thông tin nội bộ trong nước và thế giới trong nửa đầu tháng 2 năm 2022.

 • Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên khai xuân năm 2022
 • Bản tin Công viên tâm linh nửa đầu tháng 2 năm 2022

-> Bài viết số đặc biệt: Chào Xuân Nhâm Dần 2022 tại Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên khai xuân năm 2022

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên thông báo làm việc trở lại, khai xuân Nhâm Dần 2022 vào 8 giờ sáng ngày 9/2/2022 tại trụ sở công ty. Tham dự buổi làm việc đầu năm theo truyền thống có sự gặp mặt của các lãnh đạo công ty, trưởng các bộ phận, phòng ban, nhân viên cùng chung vui này, có sự hiện diện của các đối tác thân thiết.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên khai xuân năm 2022
Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên khai xuân năm 2022

 

Ký hợp đồng khai xuân Khách hàng Lạc Hồng Viên ưu đãi lớn: 

Không gian diễn ra nhỏ gọn, ấm cúng với tiệc rượu vang, hoa quả và bánh, cùng lời chúc tốt lành, may mắn từ Chủ tịch công ty và Tổng giám đốc. Đặc biệt ngày làm việc đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022, Lạc Hồng Viên luôn dành món quà ý nghĩa dành cho khách hàng thân thiết. Ngày khai xuân 9/2/2022 tại công ty Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên có 9 khách hàng nhận phần quà đặc biệt khi ký hợp đồng với khuôn viên gia đình diện tích từ  50m2 trở lên. Đây là bước khởi đầu năm mới mang tính may mắn theo truyền thống người Việt Nam.

Tìm hiểu về giá đất khuôn viên tại Lạc Hồng Viên:

Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Cập nhật mới nhất)

Chuyến xe thăm quan Lạc Hồng Viên năm 2022

Chuyến xe thăm quan Lạc Hồng Viên năm 2022 hoạt động trở lại từ ngày 12/2/2022. Hiện nay lịch trình chuyến xe miễn phí lên Lạc Hồng Viên như sau:

 • Thời gian đón khách hàng: 7h30 phút ( thời gian mùa đông).
 • Vào sáng thứ 7 hằng tuần.
 • Địa điểm đón: Tòa nhà Sông Đà số 18 Phạm Hùng ( nằm ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì)
 • Có chỗ gửi xe, điểm uống cà phê và ăn sáng.
 • Lên đến Lạc Hồng Viên lúc 8h45 phút.
 • Trở về từ Lạc Hồng Viên lúc 10h30 phút.
 • Đến điểm đón tại Hà Nội: 11h 45 phút – 12h.
 • Tại công viên tâm linh Lạc Hồng Viên: khách hàng được mời ăn sáng nhẹ hoàn toàn miễn phí.
 • Liên hệ đi chuyến xe thăm quan Lạc Hồng Viên năm 2022: số điện thoại 093.160.1800

Xin lưu ý: thời gian và địa điểm đón khách hàng đi xe thăm quan Lạc Hồng Viên năm 2022  có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế. Hiện nay dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, khách hàng đến với Công viên nghĩa trang Lạc Hồng cần:

 • Thực hiện đeo khẩu trang.
 • Hạn chế tiếp xúc đông người
 • Đã tiêm được 2 mũi Vacxin
 • Kiểm tra sức khỏe, nếu kiểm tra ( test) covid 19 tại nhà là tốt nhất ( không bắt buộc).

Bản tin Công Viên Tâm Linh nửa đầu tháng 2 năm 2022

Bản tin Công viên tâm linh nửa đầu tháng 2 năm 2022 có các nội dung chính như sau:

Nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ qua đời ở tuổi 87

Nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ sinh 15/5/1936 tại xã Thanh Văn, huyện Thành Chương, tỉnh Nghệ An. Dù không trải qua các trường đào tạo âm nhạc, nhưng nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ có rất nhiều ca khúc nổi tiếng, đặc biệt là những ca khúc về truyền thống, cách mạng.Trong đó, tác phẩm “Xa khơi” của ông được đánh giá là một ca khúc rất chuẩn mực về âm nhạc. Không chỉ “Xa khơi” mà rất nhiều ca khúc khác của ông đã sống mãi với thời gian.

Tin Tức Công viên Tâm Linh năm 2022 NS Nguyễn Tài Tuệ qua đời
Tin Tức Công viên Tâm Linh năm 2022 NS Nguyễn Tài Tuệ qua đời

Năm 2021, nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ bị Covid-19 và đi điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh. Sau khi điều trị khỏi bệnh, nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ lại mắc bệnh về phổi nên được gia đình đưa vào Bệnh viện Việt Xô nhưng ông không qua khỏi.

Nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ  đã từ trần vào hồi 9h07 ngày 11/2, hưởng thọ 87 tuổi. Với những cống hiến của mình cho nền âm nhạc Việt Nam, nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ đã được Nhà nước tặng:

 • Giải thưởng Nhà nước về Văn học – Nghệ thuật đợt I (2001), 
 • Huân chương Lao động hạng Nhì;
 • Huy chương Vì sự nghiệp Âm nhạc Việt Nam.
 • Một số giải thưởng của Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Bộ Văn hóa – Thông tin (nay là Bộ VHTT & DL).

Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên xin chia buồn cùng gia đình nhạc sĩ. !

Nghệ sĩ Tuồng Cổ Thái Sơn qua đời ngày 11/2

Nghệ sĩ Thái Sơn tên thật Nguyễn Công Đây, sinh năm 1959. Ông là nghệ sĩ gắn bó với Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội TP HCM nhiều năm, sau khi nghỉ hưu đã về cộng tác với Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.  Trong hai suất diễn vở “Mạnh Lệ Quân kỳ nữ” vào mùng 8 và 9 Tết vừa qua tại rạp Hồng Liên, ông tham gia diễn vai phụ trong vở tuồng này. Ngày 13/2 vừa qua, ông đã được phát hiện qua đời do đột quỵ tại nhà riêng ngày ngày 11/2.

Tin Tức Công viên Tâm Linh về Nghệ Sĩ Tuồng Cổ Thái Sơn
Tin Tức Công viên Tâm Linh về Nghệ Sĩ Tuồng Cổ Thái Sơn

Nghệ sĩ Thái Sơn chuyên diễn các vai kép võ, kép độc. Ông lớn lên trong gánh hát của gia đình nên từ nhỏ đã thể hiện xuất sắc các vai tính cách. Sở trường của ông là diễn những vai kép trên sân khấu hát bội, tuồng cổ. Mỗi khi đoàn nhà biểu diễn ông đều tích cực tham gia và hỗ trợ các công việc hậu cần.Tang lễ của nghệ sĩ Thái Sơn được tổ chức tại Đình Nhơn Hòa, số 27 Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM.

Nghệ sĩ ưu tú opera Lê Gia Hội qua đời ở tuổi 82

Nghệ sĩ opera Lê Gia Hội sinh năm 1940, là thế hệ vàng đầu tiên của Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam, cùng thời nghệ sĩ Quý Dương, Trung Kiên, Trần Hiếu. Nghệ sĩ hát chính nhiều vở nhạc kịch như Cô Sao (Đỗ Nhuận), Ruồi trâu (Ethel Lilian Voynich)… Ông từng được nhà nước cử đi tu nghiệp ở Bulgaria.

Sau này, nghệ sĩ giảng dạy ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Học trò của ông chủ yếu trở thành giảng viên các trường nhạc. Một số người theo đuổi sự nghiệp ca hát, thành danh ở cuộc thi Sao Mai như ca sĩ Lê Anh Dũng, Đăng Thuật, Trần Trang…

NS Lê Gia Hội ra đi để lại nhiều thương nhớ
NS Lê Gia Hội ra đi để lại nhiều thương nhớ

Nghệ sĩ opera Lê Gia Hội là một trong những huyền thoại của nền âm nhạc mới Việt Nam. Ông xuất hiện ở giai đoạn đề cao tính nghệ thuật, thường được gọi là bác học, của âm nhạc nước nhà”. Nhạc sĩ gọi nghệ sĩ Lê Gia Hội là người “góp phần tạo nên diện mạo opera, nghệ thuật ca hát trong ngôi nhà âm nhạc Việt Nam thế kỷ 20”.

Lễ viếng Nghệ sĩ opera Lê Gia Hội diễn ra lúc 7h15 phút ngày 16/2 tại Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn, tp Hà Nội.

Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên xin chia buồn cùng gia đình ông !

Diễn viên Tiến Hợi đóng vai Hồ Chí Minh qua đời ở tuổi 63

Diễn viên Tiến Hợi – người thành công khi nhiều lần hóa thân Chủ tịch Hồ Chí Minh – qua đời ở tuổi 63, lúc 4h sáng 10/2/2022.

Bà Vương Đạm Thủy cho biết chồng qua đời sau thời gian điều trị bệnh phát bệnh ung thư phổi trước Tết Nguyên Đán. Hai hôm trước ông mới trải qua một đợt xạ trị, tinh thần tốt. Lúc đó, ông có hai êkíp chương trình nghệ thuật mời đóng hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, chờ ông khỏe để tập luyện. Nhà văn Nguyễn Quang Vinh nói đau xót khi hay tin bạn mất, còn dở dang lời hẹn tham gia một chương trình.

Nghệ sĩ Tiến Hợi hơn 40 lần đóng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các phim điện ảnh, truyền hình và chương trình lễ hội, kỷ niệm. Ông lần đầu đóng Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1987, khi mới 28 tuổi, trong vở Đêm trắng của Đoàn Văn công Quân khu 2 (đạo diễn Doãn Hoàng Giang, tác giả Lưu Quang Hà). Tác phẩm được diễn ở nhiều vùng miền, với hơn 300 buổi. Sau này, ông là người thể hiện hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh qua các phim Hẹn gặp lại Sài Gòn, Hà Nội mùa đông năm 46…

 Lễ viếng nghệ sĩ Tiến Hợi diễn ra vào 17h ngày 11/2 tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông), lễ truy điệu vào hồi 18h30, hỏa táng tại Đài hóa thân hoàn vũ.

( Congvientamlinh.com tổng hợp từ internet)

Liên hệ tìm hiểu Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 50km.

Hotline tư vấn: 093.160.1800

Website: Congvientamlinh.com

Fanpage nghĩa trang Lạc Hồng Viên: https://www.facebook.com/tongdainghiatrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH
093 160 1800‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
PHÒNG KINH DOANH:
‭093 160 1800‬‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN

banner quà tết