Cảm nhận của Khách hàng về Lạc Hồng Viên

Cảm nhận của khách hàng lên thăm quan lần đầu, hay đưa người thân về an nghỉ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên, mỗi lần một khác, thấy công viên tâm linh ngày một khang trang, hiện đại, tiện ích và dịch vụ đáp ứng nhu cầu chọn mua đất mộ để an táng, chôn cất người thân hiện này !

Cảm nhận khách hàng Bà Vũ Minh Phương là khách hàng lên thăm quan nghĩa trang Lạc Hồng Viên 

“Tôi nghĩ rằng địa thế ở đây rất thoáng mát và có những điều kiện phải nói rằng người già chúng tôi ai cũng ao ước khi dời khỏi cõi xa bà này thì được về an nghỉ tại đây, về mọi phương diện, mọi điều kiện đều rất tốt.

Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Cập nhập mới nhất )

Mong muốn tất cả về thiên về địa rồi về mọi sự đều rất ưng ý, tôi cũng có suy nghĩ rằng khi có điều kiện thì chúng tôi sẽ tìm về nơi đây để gần bạn bè và được hưởng bầu không khí rất trong sạch, mát mẻ và thoáng đáng như thế này đấy là niềm mong muốn của mỗi người già”.

Trên đây là những suy nghĩ và cảm xúc của bà Vũ Minh Phương một trong các khách thăm quan, lần đầu đến với Lạc Hồng Viên, nhìn cảnh vật, vị trí thoáng mát, sạch sẽ và cả về phong thủy nơi đây đã khiến khách hàng có những cảm xúc rất tốt.

Hàng tuần chúng tôi luôn có xe đưa đón khách hàng (cũ và mới) thắp hương, lên thăm quan miễn phí Lạc Hồng Viên. Địa điểm đón tại cửa sau Trung tâm Thương mại Big C vào 13h thứ 7 hàng tuần, quý khách có thể đăng ký thăm quan miễn phí  để Công ty chúng tôi sắp xếp xe và có thể phục vụ quý khách được tốt hơn, chu đáo hơn.

Khi đăng ký quý khách lưu ý điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Congvientamlinh.com sẽ liên lạc lại theo số điện thoại quý khách đăng ký để kiểm tra lại thông tin của quý khách.

Dịch vụ mua bán đất nghĩa trang
Dịch vụ đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên khuôn viên gia đình

Bà Lê Tuyết Nhung – Khách hàng của nghĩa trang Lạc Hồng Viên cảm thấy yên tâm khi đến thăm quan Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Khi gia đình chúng tôi đặt vấn đề để đưa mộ bên nội và bên ngoại của tôi đến vùng đất của nghĩa trang Lạc Hồng Viên, khi đến khu vực mà được thiết kế tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên này thì cho tôi cảm giác vấn đề tâm linh rất yên tâm, có đầy đủ tất cả các dịch vụ về tâm linh, VD chùa Kim Sơn Lạc Hồng hay những tượng Phật, rồi có những điểm nghỉ chân của khách và việc phục vụ khách hàng rất là tốt.

Chúng tôi những người muốn đưa mộ của gia đình về đây thì với những dịch vụ như thế này thì đưa lại cho chúng tôi tâm trạng rất yên tâm với sự phục vụ của các anh chị em ở đây.

Trên đây là cảm nhận của bà Lê Tuyết Nhung khi lên thăm quan Lạc Hồng Viên. Thay mặt công ty xin chúc bà luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công!

Hàng tuần công ty có xe đưa đón khách hàng cũ và mới lên thăm mộ, thăm quan nghĩa trang Lạc Hồng Viên vào sáng thứ 7 hàng tuần vào lúc 6h30 sáng. Khách hàng có thể đăng ký thăm quan để chúng tôi sắp xếp người và xe đưa đón quý khách được chu đáo hơn.

Cảm nhận khách hàng Bà Hà Thị Thu khi đưa người nhà lên Lạc Hồng Viên

Cô đưa người nhà lên đây, khi nhìn thấy cảnh núi rừng này thì cô cảm thấy rất xúc động!

Những nơi ở xa xôi đến đây lại có ngôi chùa Kim Sơn Lạc Hồng Viên đàng hoàng thế này, cô có cảm nhận các Hương linh của gia đình các cô đến đây sẽ được tụ tập tại đây nghe Kinh nghe Pháp và được vãng xanh Tịnh độ.

Cô cảm thấy những nơi ở xa xôi dù đường xa không đến được nhưng rất yên lòng.

Mọi người được về đây cũng là nơi tụ tập của thế giới Tâm linh.

Làm cho con cháu và những người sống được yên lòng khi người thân mình đang được sinh hoạt ở nơi vô cùng sung sướng.

Việc làm như này là quá rất tốt cho người ra đi và cũng như người sống được yên lòng.

Để có thể cảm nhận được thực tế, hàng tuần chúng tôi luôn có xe đưa đón khách hàng (cũ và mới) thắp hương, lên thăm quan miễn phí Lạc Hồng Viên quý khách có thể đăng ký thăm quan miễn phí để Công ty chúng tôi sắp xếp xe và có thể phục vụ quý khách được tốt hơn, chu đáo hơn.

Khi đăng ký quý khách lưu ý điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào phom đăng ký. Chúng tôi sẽ liên lạc lại theo số điện thoại quý khách đăng ký để kiểm tra lại thông tin của quý khách, và thông báo với quý khách lịch trình cụ thể về thời gian và địa điểm đón quý khách, thời gian xe đi và về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH
093 160 1800‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
PHÒNG KINH DOANH:
‭093 160 1800‬‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN

banner quà tết