Dịch vụ cầu siêu trọn gói tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Các cụ vẫn thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chỉ với câu nói này cũng đủ hiểu được tầm quan trọng của đời tâm linh. Chính vì tin vào thế giới bên kia mà nhiều người mong muốn những người đã khuất có thể an nghỉ bằng các hình thức như cầu siêu, cầu an,… Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cầu siêu? Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ nhanh chóng phục vụ các dịch vụ trọn gói một cách nhanh chóng.

Cầu an luôn được thực hiện cho những người đã khuất trong vòng 49 ngày
Cầu an luôn được thực hiện cho những người đã khuất trong vòng 49 ngày

Dịch vụ cầu siêu nên được thực hiện khi nào?

Phật Giáo quan niệm rằng khi con người chết đi thì chỉ có phần xác bị tan biến còn phần hồn trở về một thế giới khác. Vì vậy, trong vòng 49 ngày kể từ khi mất đi, tâm thức người chết không biết đường đi lối về. Vậy nên cần thỉnh cầu các tăng ni để giúp linh hồn đã khuất biết đi đâu về đâu, tránh xa tà ác. Đây chính là lúc các gia đình nên lựa chọn dịch vụ cầu siêu.

Với dịch vụ này gia đình bạn sẽ không còn băn khoăn hay lo lắng khi không biết nên chuẩn bị những gì, làm sao để các nghi thức được thực hiện đúng nhất. Dịch vụ này còn giúp việc dẫn lối các linh hồn trở về với Phật, được siêu thoát nơi thế giới bên kia. Điều này cũng sẽ giúp những người đang sống cảm thấy an lòng hơn, không quá đau thương, bi lụy vì những mất mát đã có.

Để thực hiện lễ cầu siêu, trong vòng 49 ngày này, gia đình không nên sát sinh, cố gắng làm nhiều việc thiện, phóng sinh,… Như vậy thì người đã mất mới có thể về chốn cực lạc và dễ đầu thai vào cõi tốt được.

Cầu siêu sẽ giúp các linh hồn được trở về cõi cực lạc
Cầu siêu sẽ giúp các linh hồn được trở về cõi cực lạc

Trọn gói với dịch vụ cầu siêu tại Công viên tâm linh

Những điều liên quan đến tâm linh thì các gia đình cần đặc biệt chú ý. Bởi điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại ở dương thế mà còn là của người đã mất, của thế giới bên kia. Chính vì vậy khi thực hiện lễ cầu siêu cần tìm các nhà sư cao tay để có thể làm lễ một cách suôn sẻ.

Nếu việc tìm kiếm, liên hệ nhà sư không dễ dàng thì lựa chọn dịch vụ của các đơn vị uy tín chính là lựa chọn tốt nhất. Công viên nghĩa trang Lạc Viên Hồng sẽ giúp gia đình bạn thực hiện lễ cầu siêu đúng với nghi thức và tạo nên các giá trị tâm linh vốn có. Ngoài ra Lạc Hồng Viên còn cung cấp các dịch vụ liên quan như : “Tổ chức tang lễ trọng gói”, “Dịch vụ hỏa táng trọn gói”, “Dịch vụ xe tang lễ”, “Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ”

Để giúp cho người thân của người đã khuất yên tâm, Lạc Hồng Viên cùng các nhà sư thực hiện lập đàn cầu siêu với các lễ vật, hoa quả được chuẩn bị chu toàn. Dịch vụ cầu siêu sẽ giúp cho những người đã khuất được tái sinh về cảnh giới tốt, cảnh giới của người, thần và trời. Thế giới bên kia luôn là một điều bí ẩn mà không ai có thể khẳng định hoàn toàn nhưng việc cầu an cho người đã khuất chắc chắn cũng sẽ tạo nên sự an lòng cho gia đình người đã mất.

Dịch vụ cầu siêu luôn hướng tới các giá trị cao đẹp trong cuộc sống
Dịch vụ cầu siêu luôn hướng tới các giá trị cao đẹp trong cuộc sống

Hơn thế, cầu siêu còn là việc giúp mỗi người hiểu hơn về các giá trị cao đẹp của Chân – Thiện – Mỹ. Từ đó mà cuộc sống của mỗi cá nhân sẽ tốt đẹp hơn, luôn cố gắng tránh xa những điều xấu xa, cạm bẫy.

Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ cầu siêu ý nghĩa, đúng với nghi lễ của phật giáo. Dịch vụ này sẽ giúp các gia đình có thể an tâm hơn, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, tôn kính và thương xót người đã khuất.

Bạn có thể quan tâm :

> Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên mới nhất

> Tổng hợp tất cả các dịch vụ của Lạc Hồng Viên 

Đăng kí tham quan miễn phí Lạc Hồng Viên

Đăng ký dịch vụ tìm hiểu đất nghĩa trang uy tín giá rẻ

Fanpage: https://www.facebook.com/tongdainghiatrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH
093 160 1800‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
PHÒNG KINH DOANH:
‭093 160 1800‬‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN

banner quà tết