Lễ hô thần nhập tượng tại nghĩa trang Hòa Bình 2019

Tại công viên tâm linh Hòa Bình có rất nhiều khu quần thể tâm linh được đầu tư kỹ lương về mặt cảnh quan cũng như nghiên cứu rất kỹ về vấn đề phong thủy của những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan.

Tại đây tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với núi đồi và những con suối vây quanh. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Liên tục xây dựng và cải tạo cảnh quan cũng như chất lượng dịch vụ tại đây ngày càng chất lượng để xứng đáng giữ được vị trí ưu tiên số một khi khách hàng có nhu cầu mua đất nghĩa trang.

Lễ hô thần nhập tượng được tổ chức năm 2019

Vào ngày 23/03/2019 công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên điễn ra một sự kiện vô cùng quan trọng mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh cho toàn thể dự án Công viên tâm linh . Đó là Lễ Hô Thần Nhập Tượng.

Với sự chứng minh của Đại đức Thích Đức Thích Đức Nguyên – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hòa Bình, Đại đức Thích Trí Thịnh – Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hòa Bình – Trụ trì Chùa Kim Sơn Lạc Hồng cùng đông đảo Tăng ni, Phật tử  người dân trong và ngoài tỉnh tới dự.

Buổi lễ được tổ chức để hô thần nhập tượng 7 bước chân phật xây được hoàn thành từ cuối năm 2018 nhằm kỷ niệm 10 năm dự án Công Viên Tâm Linh ra đời. Đã mang lại rất nhiều giá trị tâm linh cho người Việt với những dịch vụ uy tín tận tâm.

>> Xem ngay bảng giá đất nghĩa trang mới nhất

Cùng xem những hình ảnh thực tế tại Lễ Hô thần nhập tượng.

Lễ hô thần nhập tượng Lạc Hồng Viên
Lễ hô thần nhập tượng công viên tâm linh
Đại lễ hô thần nhập tượng tại Lạc Hồng Viên
Đại lễ hô thần nhập tượng
Mọi người thành tâm dự lễ hô thần nhập tượng
Mọi người thành tâm dự lễ hô thần nhập tượng
Bữa trưa sau lễ hô thần nhập tượng tại Lạc Hồng Viên
Bữa trưa sau lễ hô thần nhập tượng 
Đại gia đình đi cúng lễ cho người thân được an táng tại Lạc Hồng Viên
Đại gia đình đi cúng lễ cho người thân được an táng 
Dự lễ hô thần nhập tượng
Dự lễ hô thần nhập tượng

cắt băng khánh thành chùa từ ân

Dự lễ hô thần nhập tượng

Dự lễ hô thần nhập tượng

Dự lễ hô thần nhập tượng

Trên đây là toàn bộ hình ảnh đến từ đại lễ Hô thần nhập tượng tại Lạc Hồng Viên. Để biêt thêm thông tin chi tiết dự án xin vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình  để được tư vấn các dịch vụ tang lễ trọn gói và nhận báo giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH
093 160 1800‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
PHÒNG KINH DOANH:
‭093 160 1800‬‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN