Tổng hợp các nhà Tang lễ tại Hà Nội -Congvientamlinh

Tổng hợp các nhà Tang lễ tại Hà Nội

Tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu của các gia đình khi tổ chức tang lễ một nơi đẹp và văn mình thì đảng và nhà nước đã xây dựng lên các nhà tang lễ tại các quận của thành phố để cho các gia đình tổ chức tang lễ cho người thân tốt hơn.

Congvientamlinh.com xin giới thiệu đến mọi người danh sách các nhà tang lễ tại Hà Nội. Để tiện giải đáp các thắc mắc của khách hàng xin liên hệ Hotline: 093.160.1800 phục vụ 24h/7.

>>> Tham khảo bảng giá đất nghĩa trang mới nhất

Nhà Tang Lễ Bộ Quốc Phòng Số 5 Trần Thánh Tông.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn là tổ chức lễ tang bộ quốc phòng cho những cán bộ, chiến sĩ làm trong quân đội không may từ trần, hi sinh trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.
tong hop cac nha tang le tai ha noi congvientamlinh 9

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng là một trong những nhà tang lễ Hà Nội được mọi người biết đến như là nơi tổ chức lễ tang cho các đồng chí phục vụ trong quân đội.

Theo đó, Đảng và Nhà nước đã giao trọng trách cho Bộ Quốc Phòng xây dựng, vận hành, quản lí và sử dụng Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng gồm hai địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh phường 4, Quận 3.  với nhiệm vụ tổ chức, phục vụ cho những cán bộ, chiến sĩ công tác trong quân đội khi từ trần.
Từ khi thành lập đến nay, Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng là nơi đã tổ chức rất nhiều lễ tang quan trọng với nghi thức cao nhất là Cấp Nhà nước là bà Võ Thị Thắng; hai phi công trong vụ rơi máy bay su-22; bốn phi công trong vụ rơi máy bay UH-1,…

Cùng với đó là các lễ tang dành cho Cán bộ cấp cao, lễ tang theo nghi thức Quân đội; lễ tang cho những gia đình có người là cán bộ chiến sĩ từ trần.

Đồng thời, địa chỉ tang lễ Bộ Quốc Phòng cũng là nơi thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt khác như: Phục vụ Lễ truy điệu và bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường, một số vụ tai nạn do sự cố máy bay,…

Nhà Tang Lễ 125 Phùng Hưng

Nhà tang lễ Phùng Hưng là nơi đã được nhiều gia đình ở thủ đô tin tưởng, giao phó cho trách nhiệm tổ chức lễ tang cho người thân gia đình mình khi về nơi suối vàng.
tong hop cac nha tang le tai ha noi congvientamlinh 8

Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng là một trong những nhà lễ tang Hà Nội được người dân thủ đô tin dùng để tổ chức lễ tang cho những người thân trong gia đình mình khi mất.

Người đã mất rồi thì nhẽ ra phải được tổ chức một lễ tang thật trang nghiêm, trọng thể; để con cháu thể hiện lòng kính trọng, sự biết ơn đối với người đã khuất.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn – Số 44 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

tong hop cac nha tang le tai ha noi congvientamlinh 7

Nhà tang lễ Thanh Nhàn nằm tại quận Hai Bà Trưng, gần bệnh viện Thanh Nhàn, khuôn viên tổ chức nghi lễ rộng rãi, có chỗ để xe tiện lơi cho khách hàng đi tham dự lễ.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn có diện tích 802m2 nằm trong khuôn viên khoảng 5449m2 của bệnh viện Thanh Nhàn vị trí giao thông đi lại thuận lợi. Nhà tang lễ đã được cải tiến đưa vào các hoạt động xã hội hóa với quy mô phục vụ khoảng 800-900 trường hợp/năm.

Nhà Tang Lễ Thanh Trì – Tại Nghĩa trang Văn Điển Hà Nội

Nhà tang lễ Thanh Trì thuộc khu vực nghĩa tang Văn Điển, quận Thanh Trì, tp Hà Nội. Công trình xây dựng gồm có:

  • 2 phòng tổ chức lễ tang.
  • 1 phòng bảo quản thi hài.
  • 2 khu vực nhà chờ tiếp đón nghi lễ.

tong hop cac nha tang le tai ha noi congvientamlinh 4

 

Nhà Tang Lễ quận Cầu Giấy

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy nằm trên Đường Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trước đây gọi là đường Lê Đức Thọ kéo dài.

Nhà tang lễ Quận Cầu Giấy mới được khai thác đưa vào sử dụng vào năm 2013. Đây là nhà tang lễ có quy mô được xây dựng nhằm hỗ trợ đắc lực cho các nhà tang lễ khác trong nội thành TP Hà Nội. Với không gian rộng và thoáng, Nhà tang lễ Cầu giấy ngày càng được người dân chọn làm nơi tổ chức an táng cho người thân.

tong hop cac nha tang le tai ha noi congvientamlinh 5

Nhà Tang Lễ Bệnh Viện 354 Ba Đình

Khách hàng tại quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Tây Hồ có thể lựa chọn nhà Lễ Tang Bệnh Viện 354 số Số 120, Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình.

tong hop cac nha tang le tai ha noi congvientamlinh 2

 

Nhà Tang Lễ Bệnh Viện E Cầu Giấy

Nhà tang lễ Bệnh viện E, nằm trong khuôn viên Bệnh viện E. Địa chỉ số 91 Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

tong hop cac nha tang le tai ha noi congvientamlinh

 

Nhà Tang Lễ Bạch Mai – 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà lễ tang hiện nay đã được tạm dừng hoạt động bởi Theo thông tư 02/2009 của Bộ Y tế. Nhà tang lễ phải bảo đảm các yêu cầu về vệ sinh như sau: Phải tách biệt với khu dân cư xung quanh và có tường ngăn bao quanh.

Trường hợp nhà tang lễ đồng thời là nhà xác của bệnh viện thì vị trí của nhà tang lễ phải được bố trí tách biệt với các khoa, phòng khác của bệnh viện. Phải có các phòng riêng biệt để thực hiện việc tổ chức tang lễ và quàn ướp thi hài.

Do đó đến nay hoạt động tại đây đã tạm dừng.

Nhà Tang Lễ tại Đông Anh Hà Nội

công trình Nhà tang lễ (NTL) Đông Anh Hà Nội. NTL Đông Anh nằm tại xã Uy Nỗ (huyện Đông Anh) được xây dựng trên khu đất rộng gần 5.000m2 với tổng mức đầu tư hơn 29 tỷ đồng.

Công trình gồm 1 phòng lạnh bảo quản thi hài; 2 phòng tổ chức tang lễ độc lập bảo đảm khả năng phục vụ 8 đám tang/ngày; nhà chờ cùng hệ thống sân, đường, bãi đỗ xe…
tong hop cac nha tang le tai ha noi congvientamlinh 3

 

Trên đây là một số thông tin về các nhà lễ tang tại Hà Nội. Congvientamlinh.com

Ngoài bài viết Tổng hợp các nhà tang lễ tại Hà Nội khách hàng có thể tham khảo thông tin về giá đất nghĩa trang và dịch vụ lễ tang ở Hà Nội xin liên hệ  hoặc CLICK tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH
093 160 1800‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
PHÒNG KINH DOANH:
‭093 160 1800‬‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN

banner quà tết