Vận hạn Tử Vi tháng 4 âm cho 12 địa chi

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 âm lịch cho 12 địa chi năm 2021 tức tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu. Ta bàn qua về thời gian khí tiết chung của trời đất.

Nội dung bài viết:

  • Vận hạn tháng 4 âm lịch tốt cho người thuộc tây tứ mệnh
  • Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 âm cho 12 địa chi

tham khảo bài viết hay:

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đúng chuẩn thu hút tài lộc

Vận hạn tháng 4 âm tốt cho người thuộc Tây Tứ Mệnh

Ngày mùng một tháng 4 âm lịch khởi từ 23h ngày 11 tháng 5 dương. Giờ Bính Tý, ngày Canh Thân, Tháng Quý Tỵ.

  • Ngày mùng một đến ngày 4 âl rơi vào Cục 7 ( cục đoài) hạ nguyên Tiết Lập Hạ.
  • Từ ngày 5 đến ngày 9 âl: thuộc cục 5 ( trung cung) thượng nguyên khí Tiểu Mãn
  • Từ ngày 10 đến ngày 14 âl: thuộc cục 2 ( cục khôn) trung nguyên khí Tiểu Mãn.
  • Từ ngày 15 đến ngày 19 âl: thuộc cục 8 ( cục cấn) hạ nguyên khí Tiểu Mãn.
  • Từ ngày 20 đến ngày 24 âl: thuộc cục 6 ( cục càn) thượng nguyên tiết Mang Chủng.
  • Từ ngày 25 đến ngày 29 âm thuộc cục 3 ( cục chấn) trung nguyên tiết mang Chủng
Vận hạn tử vi tháng 4 âm tốt cho người thuộc tây tứ mệnh
Vận hạn tử vi tháng 4 âm tốt cho người thuộc tây tứ mệnh

Theo phương đông, cơ bản con người chia ra 2 loại từ trường phân định là đông hay còn gọi là đông tứ mệnh ( gồm có mệnh: Ly, Chấn, Khảm, Tốn) và tây tứ mệnh ( gồm có mệnh: Càn, Đoài, Cấn, Khôn).

Dự đoán vận hạn trong tháng 4 âm lịch năm 2021 này ta thấy qua lịch khí tiết, phù hợp cho người tây tứ mệnh. Người này dễ dàng gặt hái thành công, sức khoẻ tốt, minh mẫm, nhanh nhậy, làm việc hiệu quả cao.

Thời gian tốt cho người Tây tứ mệnh kéo dài từ đầu tháng đến tận ngày 24 tháng 4 âm lịch.

Đối với người mệnh đông tứ mệnh, trong thời gian này thường cảm thấy mệnh mỏi, áp lực, sức khoẻ, sự hưng phấn, niềm vui bị giảm đi. Muốn thực hiện được việc nên kiên trì hơn một chút. Nên để sát cuối tháng hoặc tháng sau giải quyết công việc.

tham khảo bài viết hay:

3 bài văn khấn cúng giỗ ông bà cha mẹ đúng chuẩn tâm linh

Giới thiệu Công Viên Tâm Linh Lớn Nhất Miền Bắc

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 âm cho 12 địa chi của năm 2021

Dự đoán vận hạn tử vi chung về chính chất tháng 4 âm là tháng Quý Tỵ tính chất ngũ hành thuộc thuỷ âm, tên gọi với tháng Nhâm Thìn ( dương thuỷ) là Trường Lưu Thuỷ. Tháng này âm thuỷ, năm Tân Sửu thuộc Âm Thổ. Thuỷ khắc Thổ, may sao đều có tính âm nên tính khắc giữa tháng và năm đỡ nghiêm trọng hơn so với tháng 3 âm lịch.

Xét theo tứ hoá trong Tử Vi đẩu số: Hoá là sự chuyển hoá, biến hoá từ tính chất một ngôi Sao nào đó lúc tốt, lúc xấu.

  • Năm Tân Sửu: Cự Môn tức miệng, lời nói có hoá Lộc ( tốt ). Văn Xương tức chỉ mảnh Xương cốt, đoạn văn dài, cáo trạng dài có hoá Kỵ ( không tốt, thị phi, mờ ám).
  • Tháng Quý Tỵ: Tham Lang chỉ người kinh doanh, tính tham trong con người, sự to lớn, việc lan rộng, thú vui rượu, bia, cờ bạc, tình ái, tình dục bị hoá ra Kỵ ( xấu, nghi ngờ, đối kỵ, thị phi).

Vậy tổng thể xét tháng và năm vận chung của chúng ta cần lưu ý: Vị tháng này Tham lang có hoá Kỵ, nên biết tiết chế chừng mực trong cuộc sống. Bệnh dịch có nguy cơ lan rộng có tính chất nhanh hơn dự tính.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 cho tuổi Tý

Tháng 4 âm lịch người tuổi Tý lợi cho việc lập kế khoạch, tính toán, cân nhắc thu chi, lợi cho người thuộc dân văn phòng, hành chính. Tháng này hay phải đi lại, có sự rời đổi, hay phải mua sắm, tân trang lại nhà cửa. Đi ra ngoài có lợi về tài, lộc, ăn uống. Cô giá tuổi Tý tháng này có nhiều tin vui mang đến.

Tốt nhất với tuổi Bính Tý, kém cho tuổi Mậu Tý.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 cho tuổi Sửu

Tuổi Sửu năm nay là năm tuổi nên có sao Thái Tuế năm nay an trùng vào cung có Thái Tuế gốc. Nên người tuổi Sửu là một năm rất đặc biệt. Cụ thể trong tháng 4 này người tuổi Sửu chú ý về vấn đề tài chính sẽ có chút phiền toái trong công việc.

Bù lại tháng này người tuổi Sửu có ý chí, nghị lực mạnh mẽ, dễ dàng tạo đột phá, nhưng lợi đi kèm với hại cần cân nhắc kỹ.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 cho tuổi Dần

Tháng 4 âm lịch người tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui bất giờ khi có song hỷ đối xung trong gia đình hoà thuận, vui vẻ. Tuổi dần ra ngoài được nhiều người coi trọng và yêu mến.

Tuổi Dần nếu bạn là bà mẹ đơn thân, hãy dành thời gian cho con cái hoặc trang trí, sắp xếp lại nhà cửa để đón lộc vào ngày Ngọ và ngày Thân.

Tuổi Nhâm Dần, Bính Dần rất tốt trong tháng này, hay gặp may. Lưu ý tháng này người tuổi Dần hay đau nhức một bên vai, hoặc chấn thương một bên vai.

Dự đoán vận hạn tử vi cho người tuổi dần trong tháng 4 âm năm tân sửu
Dự đoán vận hạn tử vi cho người tuổi dần trong tháng 4 âm năm tân sửu

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 cho tuổi Mão

Những bà vợ tuổi Mão tháng này cần kiềm chế tính nóng giận, nóng vội, không lại gây buồn phiền, tiền mất tật mang đó. Có lẽ thú vui mua sắm của người tuổi Mão của nữ sẽ thổi bay nỗi buồn của bản thân trong tháng này.

Công việc người tuổi Mão tháng này rất tốt, làm việc hăng say, có trách nhiệm, đương đầu với thử thách và nhận được sự tán thưởng từ đồng nghiệp, bạn bè cũng như đối tác.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 cho tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tháng này rất gặp may, việc khó đầu nhưng lại dễ sau. Lợi cho người nữ, thuận lợi về vấn đề tiền bạc, tình cảm.

Lưu ý cho người tuổi Thìn, tháng này hay dính thị phi từ người đàn ông lớn tuổi. Hoặc vì áp lực công việc, sự ép buộc của người đàn ông mà bạn cảm thấy phiền toái.

Nhưng đừng lo, khó khăn sẽ qua thôi bởi bạn sẽ có sự khôn ngoan, tỉnh táo và suy nghĩ chậm một chút, bước qua khó khăn thật đơn giản hơn bạn nghĩ.

Tuổi Mậu Thìn, Canh Thìn sẽ bị hoàn cảnh như bàn ở trên. Tuổi Giáp Thìn xấu cho người nam.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 cho tuổi Tỵ

Vận hạn người tuổi Tỵ có gì đặc biệt, người tuổi Tỵ gặp phải tình trạng bế tắc, khó giải quyết công việc hiện tại xong ngay được.

Chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình cũng khá phức tạp cho người tuổi Tỵ. Toàn chuyện đâu đâu mang lại cho bạn sự bực mình, những ấn tượng xấu làm bạn nhớ mãi. Hoặc cố gắng xoá đi những kỷ niệm cũ nhưng khó thành.

Xấu nhất cho người tuổi Quý Tỵ.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 âm cho tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ  vận hạn tử vi tháng 4 âm này khá vui vẻ, tài chính thuận lợi, có dấu hiệu đầu tư kiếm lời nhỏ lẻ. Hay được mời ăn uống trong tháng này.

Vì tháng này người tuổi Ngọ có cả sao Đào – Hồng – Hỷ- Hình- Tiểu Hao, nếu là nữ bạn là một người may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu là Nam bạn là tay chiều bạn gái hết nấc, dốc sạch ví để đi ăn uống và mua quà cho đối phương.

Đặc biệt nếu bạn làm công việc gì đi chăng nữa, người tuổi Ngọ nên tận dụng lời nói để thu phục người khác. Nếu tháng này bạn sinh con chắc chắn con cái bạn sẽ sinh đẹp và hiếu thuận với mẹ nhé.

Lưu ý tuổi Mậu Ngọ sẽ tính toán nhầm và gây thiệt hại một chút về tiền bạc.

Dự đoán vận hạn tử vi cho tuổi ngọ
Dự đoán vận hạn tử vi cho tuổi ngọ

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 cho tuổi Mùi

Vận hạn tử vi tháng 4 âm lịch của người tuổi Mùi rất tốt. Đặc biệt trong vấn đề xử lý công việc, có sức khoẻ, sự hăng say, cống hiến vì mục đích chung của gia đình, cơ quan, tổ chức, cũng như xã hội.

Người tuổi Mùi tháng này can đảm, kiên cường, thông minh có quyền ăn, quyền nói, gặp hái được thành công.

Nếu là nam hẳn bạn được người nữ quý mến, cha mẹ sẽ có lời khen tặng bạn thật xứng đáng. Và mọi người cũng nên khích lệ cho người tuổi Mùi thêm tự tin, họ sẽ làm được việc bạn giao cho xuất sắc đấy.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 âm cho tuổi Thân

Vận hạn tử vi tháng 4 âm lịch là tháng tốt nhất cho người Tuổi Thân. Nếu bạn là người Tây tứ mệnh thì tôi cam đoan 100% bạn có nhiều niềm vui. Lương tăng hoặc đồng nghiệp khen ngợi bạn. Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng bạn vẫn là người gặp may và thường là niềm vui nhân đôi. Rất tốt về đất cát, nhà cửa, tài sản.

Hoặc có lợi cho hỷ sự, nếu có đây hẳn là kết quả của cuộc tình dài, nhưng vì hoàn cảnh Thiên Không, không được tổ chức linh đình, 2 gia đình đồng ý cho đôi trẻ về ở với nhau.

Trong các tuổi thì tốt nhất là Bính, Nhâm – Thân. Người tuổi Canh Thân kém hơn.

Dự đoán vận hạn tử vi tuổi thân
Dự đoán vận hạn tử vi tuổi thân

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 âm cho tuổi Dậu

Người tuổi Dậu tháng này nếu người mệnh Kim, Thổ, Thuỷ thì họ xoay chuyển được tình thế khá khôn ngoan, mau chóng lường trước được khó khăn. Đồng thời họ tận dụng được thời cơ để hái ra tiền

Người tuổi Dậu tháng này quan trọng nhất về công việc, có sự ngắt quãng, chậm trễ đôi chút nhưng có may mắn và gặt hái được quả ngọt.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 âm cho tuổi Tuất

Tôi đánh giá tuổi Tuất tháng này gặp nhiều chuyện kém may. Đặc biệt với người đàn ông lớn tuổi. Thường liên quan đến bệnh tật, mắt đau, hoặc mổ. Một số nhân quả sẽ đến với người tuổi Tuất, tốt – xấu tuỳ nghiệp.

Hoặc bạn nữ tuổi tuất sinh con trai thường phải đẻ khó là sinh con gái, cần cẩn trọng

Ngoài ra tháng này nam tuổi Tuất thường liên quan để thị phi, toà án, tranh giành những việc này không hay gì cả, làm bị đem ra phân tích mổ xẻ, không có lợi.

Tuổi Giáp Tuất kém nhất. Tuổi Mậu Tuất thì có liên quan đến phụ nữ mà thị phi. Bính Tuất liên quan đến tình cảm.

Hoặc lưu ý trong tháng 4 âm lịch vào ngày Tuất thường nên tránh tranh luận sẽ tốt hơn.

Dự đoán vận hạn Tử Vi tháng 4 âm cho tuổi Hợi

Vận hạn tử vi tháng 4 âm lịch người tuổi Hợi là người bị động trong mọi tình huống. Bạn sẽ nhiều suy tưởng miên man, hoặc tìm kiếm những thứ không rõ ràng. Tháng này người tuổi Hợi, đặc biệt Quý Hợi nên tập trung tư tưởng, dẫn dễ gặp chuyện buồn phiền. Ví dụ như rơi đồ, quyên việc quan trọng, hoặc người khác nói xấu bạn dù bạn là người tốt. Vì tháng 4 âm là tháng Quý Tỵ nên người tuổi Đinh Hợi cần phải lưu tâm hơn so với các tuổi khác.

Trên là phần dự đoán vận hạn tử vi sơ lược cho 12 địa chỉ trong tháng tư âm lịch của Mã Đắc Khoa, chúc các bạn gặp nhiều may mắn !

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/coiboihay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH
093 160 1800‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
PHÒNG KINH DOANH:
‭093 160 1800‬‬‬
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN

banner quà tết